ดวงชะตาท่านที่เกิดในราศีธนู

คนเกิดในราศีธนู มักจะเป็นคนหัวดื้อ บางครั้งเป็นคนเอาแต่ใจยากที่จะคาดเดาในความคิดอ่านและการกระทำได้ แต่คนเกิดในราศีนี้เป็นคนจริงใจ เป็นคนตรงๆ ในรอบระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เมื่อปีที่แล้วเบื่อ เซ็ง ท้อแท้ ล้า ไม่สามารถที่จะกระทำการใดให้ชัดเจน อึมครึมอยู่อย่างนี้ เหมือนจะไปก็ไปไม่ได้ ยกเว้นได้บุญได้บารมี มีคนที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมา หนุนดันเกื้อกูลแล้วนำไปสู่การผลัก นำไปสู่การเปลี่ยนชีวิตอย่างเห็นได้ชัด ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่กันยายน ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน และในช่วงปี 2550 นั้นจะเห็นได้ว่ามีมุมที่เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยเฉพาะ ในช่วงประมาณเดือนสิงหาคม กันยายน ตุลาคม 3 เดือนทองนี้ดาวพฤหัสบดีจะโคจรมาทับลัคนาราศีเกิด แน่นอนน้ำหนักจะต้องเพิ่มมากขึ้น ลู่ทางหรือการทำสิ่งใดที่มีอุปสรรคติดขัด คนเอารัดเอาเปรียบ จะได้รับการแก้ไข ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลาย สิ่งต่างๆ ที่รู้สึกว่ามันคัน แต่อาการคันของคุณนั้นคือปัญหาสำหรับชีวิตคุณที่อยู่ข้างหลัง หลังคุณแท้ๆ เกาไม่ถึงเนี่ยมันทุกข์ทรมานขนาดไหน เหมือนสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวสุดๆ เห็น รู้ แต่ไม่สามารถจะแก้อะไรได้ คิดได้สักทีว่าของไม่ดีในตัวหรือความเศร้าใจที่ค้างอยู่ในใจควรวางมันลง เก็บไว้เป็นประสบการณ์ข้างหน้า ควรแก้ไขให้หมดซะภายใน 18 มีนาคม ปี 2550 แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้น ฟันธง เรื่องดวงชะตาของคุณที่เกิดราศีธนูนั้นจะเห็นได้ว่าใครที่ยังไม่มีโอกาสได้แต่งงานหรือเจอคู่ครอง
จะได้เจอคนรู้ใจเจอคนถูกใจ ฟันธง ดวงชะตาของคนที่ยังไม่มีโอกาสได้ร่ำรวยจะมีโอกาสร่ำรวยประสบความสำเร็จ ฟันธง ดวงชะตาของคนที่ยังไม่เคยมีโอกาสที่จะอ้วนจะอ้วนขึ้น ฟันธง เรื่องการงาน จะเห็นได้ว่ามุมของดวงชะตาของคุณนั้น มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ ตำแหน่งการงานจะมีการเลื่อนเปลี่ยนแปลงในสิ่งต่างๆ แต่ต้องเป็นครึ่งปีหลัง ครึ่งปีแรกให้อดทนอดกลั้น ระมัดระวัง ประคับประคอง คุณจะไม่ได้อะไรอย่างที่ใจคุณนึกใจคุณคิดในครึ่งปีแรกเป็นเรื่องปกติธรรมดา เป็นอย่างนี้แหละ ครึ่งปีหลังคุณถึงจะประสบความสำเร็จมีความเจริญก้าวหน้า ในครึ่งปีแรกนั้นเป็นครึ่งปีที่จะต้องอดทน แก้ปัญหา ประคับประคอง หาในสิ่งที่ถูก สิ่งที่ต้อง สิ่งที่ชัด สิ่งที่ใช่สำหรับตนเอง พอเลยครึ่งปีไปแล้วคราวนี้อะไรๆ ก็ง่ายไปหมด เพราะจะเป็นจังหวะฟ้าเปิด เรื่องของการเงิน ดาวการเงินของคุณนั้นจะเห็นได้ว่ามีมุมของรายได้ที่รอรับอยู่เป็นจำนวนมาก คุณจะได้เงินเป็นก้อนๆ ครึ่งปีแรกนั้นได้ไว้ส่วนหนึ่งก่อน ครึ่งปีหลังได้มหาศาล เป็นการขยับขยายครั้งใหญ่ในชีวิตของการทำงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จหรือความเจริญก้าวหน้าอย่างมากๆ ขอบอก เป็นจังหวะที่ดีที่อยากจะบอกให้คุณได้รู้ว่าดวงชะตาของคุณนั้นมีมุมที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง
กับการหาเงินหาทอง หลายปีที่ผ่านมาหาเงินไม่ได้ ต่อไปนี้คุณจะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะจะเห็นได้ชัดว่าในช่วงระยะเวลาที่คุณจะหาเงินได้ ดาวการเงินโคจรอยู่ในมุมที่โดดเด่น ตั้งแต่ประมาณกลางเดือนกรกฎาคม ดาวการเงินก็ดีแล้ว และจะดีมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากวันที่ 22 ตุลาคมไปแล้ว คราวนี้จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ จะประสบความสำเร็จ การเงินจะมั่นคง หลังจากนี้ดีไป 2 ปีเต็มอย่างเห็นได้ชัด จะซื้อบ้านซื้อรถซื้อที่ลุยเลย จะเป็นมุมที่ประสบความสำเร็จ เนี่ย ฟันธงเลย เรื่องของความรัก ปีนี้นั้นดาวพฤหัสทับลัคนา ภาษาโหรแปลว่าท่านจะได้เจอคู่ดั่งใจหวัง ซึ่งเป็นคู่ที่มีพลัง มีโอกาสได้แต่งงาน หรือจะคบแบบไม่เปิดเผยหรือเปิดเผยก็เรื่องของคุณเลยตามสบาย เพราะฉะนั้นแปลว่าคนที่เข้ามาในชีวิตคุณและคบดูใจมาจนปัจจุบัน หรืออาจะมีโอกาสได้พบเจอใครสักคนหนึ่ง ที่มีโอกาสเข้ามาได้เกื้อกูลกันและกัน คนที่เข้ามาในชีวิตของคุณจะเป็นคนเฉลียวฉลาด มีความรู้การศึกษา ต่อสู้ชีวิต มีประสบการณ์ในชีวิตสูง ที่จะสามารถครองคู่กับคุณได้ คนที่คุณคอยอยู่ที่เรียกว่าคู่ชีวิตนั่นแหละกำลังจะเจอแล้วในปีนี้ ก็ขอให้คุณโชคดีก็แล้วกัน จะเล่นตัว ยื้อยุด หรือดูใจอย่างไรก็อย่าให้เกินมีนาคม เมษายน ปี 2550 เท่านั้นมิเช่นนั้นจะพลาดโอกาสทองและความรักของคุณจะอยู่บนคานไปอีกห้าปี กว่าที่คู่ชีวิตจะหมุนเข้าหาคุณอีก หรือถ้ามีก็จะไม่สมหวังหรือพบกับการหลอกลวง ฟันธง


แนะนำ บริการดีๆจาก เดอะสตาร์โชว์
กระดานสนทนาเรื่อง ดวง
บริการดูดวง 1900
ภาพมงคลบนมือถือ
ดูดวงผ่าน SMS
เลขเด็ด เลขเต็ง สลากกินแบ่งฯ
ดูดวงแม่นๆ กับ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ
ดูดวงแม่นๆ กับ หมอหยอง
พยากรณ์สด แบบตัวต่อตัว 24 ชม.
จตุคามรามเทพ
Theme ราศรี
ภาพมงคล
The Starshow Model :โมเดลลิ่ง,พริตตี้,นางแบบ,นายแบบ,นางแบบ,นักแสดง,ตัวประกอบ, thailand modeling agencies, bangkok model agency, thai models, casting agencies, film, movie, television, advertising, actors