โปรดระวังการล่อลวงไปในทางเสียหาย เพื่อความปลอดภัยอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้างชื่อพี่น๊อต เพื่อนัดถ่ายรูปทำโปรไฟล์ นัดดูตัว พี่ใช้เบอร์โทรเดียวเท่านั้นคือ 084-9078822
.
 
 
 
 

เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
The Star Show Modeling INFORMATION
ตุลาคม 18, 2018, 02:21:06 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: จุดเด่นและข้อดีของการใช้บริการพริตตี้ พิธีกรผ่านโมเดลลิ่ง

งานด่วนวันนี้....(ดูงานทั้งหมดที่นี่...)
งาน Intermach 2013 Mc 1 ท่าน และ Pretty 1 ท่าน
งาน THAI FEX Mc 2 ท่าน และ Pretty 2 ท่าน (สองภาษา-อังกฤษ)
ต้องการพริตตี้ 3 เอ็มซี 1 งานแสดงสินค้าเครื่องยนต์ @เซนทรัลแจ้งวัฒนะ
ต้องการพริตตี้ 2 คน งาน Thailand Online Expo 2013
ต้องการพริตตี้ นางแบบ เพื่อช่วย รีวิวสินค้า จำนวนมาก
Trade Channel  ซื้อขายแลกเปลี่ยน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ราคากันเอง สำหรับสาวๆ
Viva น้ำองุ่นเข้มข้น สูตรพี่โดม ของใหม่จากโรงงาน ราคาพิเศษ มีเพียง 12 ขวด


รวมรูปภาพบรรยากาศการทำงาน (ดูภาพสวยๆทั้งหมด...)
ภาพการทำงาน ตุ๊กตาบลายธ์ 6 Freshlight
Grand Opening สมาร์ทโฮม ราชพฤกษ์ (พระราม 5) 
รายการ heart of goal ทาง truesport ดำเนินรายการโดยดีเจป๋อง

ประกาศ! ข่าวสารจาก The Star Show Modeling
แจ้งความจับผู้แอบอ้าง เดอะสตาร์โชว์โมเดลลิ่ง ใครโดนบ้างแจ้งเบาะแสด่วน
สัมภาษณ์พิเศษรายการ กีฬาของ ASTV เรื่องเกี่ยวกับ พริตตี้กับงานประชาสัมพันธ์ทีมฟุตบอล
สัมภาษณ์พิเศษ หัวข้อ หล่อขายได้ หนังสือพิมพ์ มติชนรายวัน 24 พย. 2553
เดอะสตาร์โชว์ ให้สัมภาษณ์ เป็นข่าวหน้า 1 ผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์
[เตือนภัย]เรื่องด่วนฝากบอกพริ้ตตี้ในเวปด้วยนะค่ะ อันตรายยย!!มาก 

 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]  (อ่าน 15885 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
น๊อต เดอะสตาร์
http://www.facebook.com/TheStarShow
Administrator
พริตตี้รุ่นยาย
*****

ดัชนี: ถูกใจ257
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2419


สอบถามการบริการโทร 084-907-8822


เว็บไซต์
| |
« เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 09:27:17 pm »

Permalink: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
วันที่ 08 มิถุนายน พ.ศ. 2552 ปีที่ 33 ฉบับที่ 4112  ประชาชาติธุรกิจธุรกิจพุ่งเป้า "Event on Ground" "โมเดลลิ่ง-พริตตี้" บูมรับตลาดเปลี่ยนทิศ !


คอลัมน์ จับกระแสตลาด

อ้างอิงจาก : http://www.matichon.co.th/prachachat/view_news.php?newsid=02mar01080652&sectionid=0207&day=2009-06-08

ต้องยอมรับว่าแนวทางการทำการตลาดในยุคนี้เปลี่ยนไปจากอดีตมาก จากเดิมที่อะไรๆ ก็ต้อง "โฆษณา" ไว้ก่อน แต่การตลาดวันนี้ นักการตลาดและนักโฆษณาได้พยายามมองหาช่องทางใหม่ๆ ในการเข้า ถึงผู้บริโภคเป้าหมายให้ได้มากที่สุด ภายใต้งบฯที่จำกัด

การตลาดในรูปแบบของงานอีเวนต์ โรดโชว์ เอ็กซ์โป รวมถึงการตลาด ณ จุดขาย จึงกลายเป็น "เครื่องมือ" สำคัญไม่แพ้การโฆษณาผ่านสื่อ เพราะนอกจากจะช่วยตอกย้ำแบรนด์ให้ตัวสินค้าแล้วยังช่วยกระตุ้น "ยอดขาย" ได้ด้วย แถมยังเป็น รูปแบบที่ใช้ "เงิน" น้อย

หลายๆ ธุรกิจ รวมถึง นักโฆษณา จึงหันมาให้ความสำคัญกับการตลาดในรูปแบบดังกล่าวนี้เพิ่มขึ้น

"ผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์" ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรมที่เจาะตรงถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ถือเป็นกิจกรรมที่ได้ผลมาก ส่วนหนึ่งมาจากการทีมงานหรือพริตตี้ที่ลงพื้นที่หรืออยู่ประจำบูทในช่องทางต่างๆ สามารถที่จะสื่อสารหรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือสินค้านั้นๆ ได้อย่างชัดเจน รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีโอกาสทดลองใช้สินค้า ซึ่งปัจจัยเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเกิดการเปลี่ยน

"จากการเก็บข้อมูลในการจัดกิจกรรมในลักษณะนี้พบว่าช่วยให้ตัวเลขยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และเป็นตัวเลขที่น่าพอใจ และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนทัศนคติในทางบวกต่อสินค้า และช่วยให้เกิดการสวิตช์แบรนด์ตามมา"

ขณะที่แหล่งข่าวจากวงการเบียร์กล่าวว่า การใช้พริตตี้หรือสาวเชียร์เบียร์ที่ส่งไปประจำร้านอาหาร สวนอาหารต่างๆ ไม่เพียงแต่จะเป็นสิ่งที่ช่วยผลักดันยอดขายตามช่องทางนั้นๆ แล้ว ตรงกันข้ามอาจจะเป็นการบล็อกคู่แข่งไปในตัวด้วย ดังนั้น หากสังเกตจะเห็นว่าทุกค่ายจึงต้องมีเพื่อเป็นการไม่ให้เสียโอกาสในการขาย อย่างไรก็ตาม เพื่อให้การทำงานของสาวเชียร์เบียร์มีประสิทธิภาพมากที่สุด บริษัทก็จะต้องมีการส่งเสริม

"ตอนนี้ธุรกิจโมเดลลิ่งใหม่ๆ เกิดมาก แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถทำต่อไปได้ เนื่องจากธุรกิจนี้จะต้องมีเงินทุนหมุนเวียนที่มากพอ"

"วันธนบดี จิตตา นุเคราะห์" กรรมการผู้จัดการ "พีดี ครีเอชั่น" บริษัทออร์แกไนเซอร์ บอกกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า การตลาดในยุคนี้ไม่นิยมทำอีเวนต์ขนาดใหญ่และอีเวนต์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ แต่จะให้ความสำคัญกับอีเวนต์ที่เจาะเข้าหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรง ขนาดไม่ใหญ่มาก และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานอีเวนต์คือ "พริตตี้" เพราะเป็นส่วนที่ทำให้งานดูมีสีสันขึ้น

"จากแนวโน้มดังกล่าวส่งผลให้ธุรกิจโมเดลลิ่งหรือธุรกิจให้บริการพริตตี้มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เพราะตลาดมีความต้องการสูง ทั้งพริตตี้ผู้หญิงและพริตตี้ผู้ชาย และมีบริษัทใหม่ๆ เกิดขึ้นมาก ส่วน "พีดี ครีเอชั่น" เองก็ได้ขยายการให้บริการในธุรกิจโมเดลลิ่งด้วยเช่นกัน"

"วันธนบดี" บอกด้วยว่า "พริตตี้" ในยุคนี้ก็เปลี่ยนไปมากเช่นกัน ไม่ใช่แค่ยิ้มเก่ง หน้าตาสวย หุ่นดี และพูดเชียร์สินค้าตามสคริปต์เท่านั้น แต่ต้องมีความสามารถในการสื่อสาร โน้มน้าวใจคนที่เข้ามาร่วมงาน อีเวนต์ให้เกิดปฏิสัมพันธ์กับสินค้าและ แบรนด์ที่จ้าง ที่สำคัญต้องมีความรู้ในตัวสินค้าที่จ้างอย่างดีอีกด้วย เพื่อช่วยปิดการขายให้แบรนด์ที่ว่าจ้างได้ด้วย

"ตอนนี้พริตตี้ไม่ได้มีแค่พริตตี้ผู้หญิงเท่านั้น เรายังมีพริตตี้บอย (ผู้ชาย) อย่างงานมันนี่เอ็กซ์โปที่ผ่านมา เราได้ทำงานให้กับสถาบันการเงินแห่งหนึ่งที่ตอนแรกจะใช้แค่พริตตี้ผู้หญิง แต่เราเสนอให้ใช้พริตตี้บอยด้วย ตอนแรกลูกค้าไม่กล้าใช้ เราก็เลยต้องการันตียอดขายให้ เพื่อให้เขาทดลองใช้พริตตี้บอย ซึ่งพบว่างานนั้นมียอดขายเกินเป้าที่วางไว้เยอะมาก แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่มีความรู้ความสามารถก็ทำงานนี้ได้เช่นกัน บางครั้งพริตตี้บอยสามารถปิดการขายกับกลุ่มลูกค้าผู้หญิงได้ดีกว่าพริตตี้ผู้หญิงเสียอีก"

เช่นเดียวกับ  "มนินท์ เหลืองอิงคะสุต" ผู้จัดการและผู้บริหารเว็บไซต์เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง www.TheStarShow.com โมเดลลิ่งออนไลน์ ที่กล่าวว่าได้ทำธุรกิจโมเดลลิ่งป้อนพริตตี้ให้กับออร์แกไนเซอร์ต่างๆ มานานแล้วและตอนนี้พบว่าธุรกิจมีการขยายตัวที่เร็วมาก เพราะตลาดยังมีความต้องการสูง เนื่องจากรูปแบบการทำการตลาดของสินค้าต่างๆ ในปัจจุบันหันมาทำอีเวนต์ ออนกราวนด์มากขึ้น มีการแนะนำสินค้าในช่องทางการขายใหม่ๆ มากขึ้น จึงหันมา เปิดบริษัทและเปิดตัวเว็บไซต์เพื่อทำธุรกิจโมเดลลิ่งออนไลน์อย่างจริงๆ จังๆ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ในช่วง 4-5 เดือนที่ทำงานมา มีลูกค้าติดต่อมาเพื่อหาพริตตี้บอย นายแบบผู้ชาย นักแสดงวัยรุ่น นักแสดงเด็ก เดินแบบแฟชั่น แฟชั่นโชว์ เป็นจำนวนมาก แต่ด้วยความไม่พร้อม ทำให้พลาดงานไปหลายงาน ล่าสุดจึงเพิ่มสายงานใหม่ๆ เข้ามาอีก เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสได้ใช้บริการที่หลากหลายมากขึ้น อาทิ โมเดลลิ่งเด็ก โมเดลลิ่งพริตตี้บอย พิธีกร โมเดลลิ่งพริตตี้ พิธีกร โมเดลลิ่งวัยรุ่น โมเดลลิ่งนางแบบ นายแบบ ฯลฯ ตอนนี้มีพริตตี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายรวมกว่า 700 คน

"เราทำงานผ่านระบบออนไลน์ทั้งหมด ตั้งแต่ระบบแคสต์งานออนไลน์ ระบบการเสนองานและแคสต์งานผ่านเว็บไซต์ รวมถึงระบบการสั่งงานออนไลน์"

"มนินท์" บอกด้วยว่า ธุรกิจโมเดลลิ่งมีแนวโน้มเติบโตที่สูงมาก แม้ว่าจะเกิดการสะดุดบ้างจากสถานการณ์ด้านการเมือง และสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัว อย่างไรก็ตาม งานอีเวนต์ทุกงานยังมีความจำเป็นที่จะต้องใช้พริตตี้เพื่อช่วยสร้างสีสันและช่วยกระตุ้นการขายในงานอีเวนต์ และยังเชื่อกันว่าการใช้ "พริตตี้" มีส่วนช่วยขายสินค้าในงานอีเวนต์ จะเป็นอะไรที่ดึงดูดและเป็นการขายที่ซอฟต์มากกว่าการใช้พนักงานขายของบริษัทโดยตรง

อย่างน้อยๆ ก็ช่วยดึงดูดให้คนเข้ามาเดินในงานเยอะขึ้น


ส่วน "ธัชพงศ์ อรุณไพโรจน์" กรรมการผู้จัดการ "ไฮแฮปปี้ออร์แกไนเซอร์" บริษัทออร์แกไนเซอร์ที่ให้บริการธุรกิจโมเดลลิ่ง มองในทิศทางเดียวกันว่า ธุรกิจอีเวนต์ และโมเดลลิ่งมีแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่อง แม้ตลาดโดยรวมจะดูซบเซาลงไปบ้าง แต่นักการตลาดยังนิยมทำการตลาดในรูปแบบงานอีเวนต์เพิ่มมากขึ้นอย่างชัดเจน

สำหรับ "ไฮแฮปปี้ฯ" เป็นค่ายที่เปิดธุรกิจด้านโมเดลลิ่งก่อนออร์แกไนเซอร์ ปัจจุบันธุรกิจออร์แกไนเซอร์กลายเป็นธุรกิจหลัก โมเดลลิ่งพริตตี้เป็นส่วนช่วยสนับสนุนงาน อีเวนต์เท่านั้น เนื่องจากระยะหลังเจ้าของสินค้าก็หั่นงบฯอีเวนต์ลง ซึ่งจะกระทบต่อการจ้างพริตตี้ด้วย

แหล่งข่าวในวงการตลาดและโฆษณารายหนึ่งบอกว่า ปัจจุบันวงการพริตตี้บูมมาก มีบริษัทใหม่ๆ เกิดขึ้นมาก บางบริษัทมีพริตตี้ในสังกัดร่วม 1,000 คน ส่วนใหญ่จะเป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ๆ ที่มองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจหันมาทำธุรกิจนี้มากขึ้น
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า เดิมเจ้าของสินค้านิยมใช้ "พริตตี้" ในงานอีเวนต์ใหญ่ อาทิ งานมอเตอร์โชว์ มอเตอร์เอ็กซ์โป ฯลฯ หรือหากอีเวนต์ไม่ใหญ่ ก็จะเป็น "พริตตี้" เชียร์เบียร์เท่านั้น แต่ปัจจุบัน "พริตตี้" ถูกส่งไปลุยงานแทบทุกช่องทาง ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ เป็นเอ็มซีโปรโมตสินค้า หรือเป็นพีซีแนะนำสินค้า ณ จุดขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป รวมไปถึงเดินแนะนำสินค้าตามสถานบันเทิงกลางคืนและร้านอาหาร สวนอาหาร

สินค้าที่หันมาใช้บริการพริตตี้สำหรับแนะนำสินค้าตามร้านอาหารก็เพิ่มมากขึ้น จากเดิมที่เป็นกลุ่มเบียร์ ก็ขยับไปสู่กลุ่มเครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม สแน็ก เครื่องดื่มประเภทแก้เมาค้าง ฯลฯ

นั่นหมายความว่า ช่องทางการสร้างรายได้ของ "พริตตี้" ในยุคนี้เปิดกว้างและหลากหลายขึ้นไปอีก

ขณะเดียวกัน "พริตตี้" เป็นอาชีพ "พาร์ตไทม์" ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

"พริตตี้" จึงกลายเป็นอาชีพในฝันของเด็กที่หน้าตาดีในยุคนี้ ส่งผลให้ "โมเดลลิ่ง" กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน

หน้า 17
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 07, 2009, 09:32:50 pm โดย อินทรีย์แดง » บันทึกการเข้า


Marij
พริตตี้รุ่นป้า
****

ดัชนี: ถูกใจ4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 378


ร่าเริง อดทน ขยัน เรียนรู้ไว ตรงต่อเวลา


| |
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 09:35:18 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
โว้วๆๆๆ โด่งดังค่ะโด่งดัง

อย่างงี้ งานเข้าแน่ๆ 55+

ชิมิ ชิมิ พี่น็อตขา Cheesy
บันทึกการเข้า

o2photo
บุคคลทั่วไป
| |
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 09:41:29 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
เหรอ??  Smiley Smiley Smiley
บันทึกการเข้า
Alice-Mlcer
สายตรวจโมเดลลิ่ง
พริตตี้รุ่นป้า
*******

ดัชนี: ถูกใจ169
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 490| |
« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 09:43:36 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
สงสัยจะมีเงินผ่อนรถแล้วแน่เลยอะ   Cry

เห็นม้ิา ~~~

งานเยอะ รวยแล้วก็หักเปอร์พวกหนูน้อยๆหน่อยนะค้า  Grin Grin Grin

ยินดีด้วยค้า  Smiley
บันทึกการเข้า~* ไม่เรื่องมาก ไม่เบี้ยวงาน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ไม่งอแง ค่ะ ^O^*~
berryz
พริตตี้ซีเนียร์
***

ดัชนี: ถูกใจ8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 223| |
« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 10:33:50 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
งานเข้าเยอะขึ้น รวยๆ เอิ๊กๆ


แบ่งด้วยนะ 5555+
บันทึกการเข้า
panizz
บุคคลทั่วไป
| |
« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 10:35:00 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
ว้าวววว

ดังใหญ่แล้ว

ขอให้งานไหลมาเทมาเลยนะคะคุณลุง ^^
บันทึกการเข้า
evevy
พริตตี้ซีเนียร์
***

ดัชนี: ถูกใจ1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 138| |
« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 10:51:33 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
อนาคต thestarshow โมเดลลิ่งระดับโลก Cool
บันทึกการเข้า

phonkub
พริตตี้ซีเนียร์
***

ดัชนี: ถูกใจ2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 115| |
« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 11:09:11 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
 Smiley ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จด้วยครับพี่น๊อต  Cool

ขอให้เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง อายุยืนนับแสนปี  Shocked (ถึงรุ่นหลานของหลานพี่น๊อตเลย) งานเข้าเย้อๆ ผู้จัดการร้วยรวย เด็กๆก็ร้วยรวยด้วยค๊าบ  Cheesy Grin Grin
บันทึกการเข้า

mykiddyeve
พริตตี้ซีเนียร์
***

ดัชนี: ถูกใจ-5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 181เว็บไซต์
| |
« ตอบ #8 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 11:20:37 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
ว๊าววววววววววววววววว
ดัง ใหญ่ แร้ววว
อีกหน่อยก็ได้ออกรถตู้รับส่งน้องๆ สมใจเลยป่ะนี่น๊อต
55+

 Smiley Embarrassed
บันทึกการเข้า

^_______^

i.Yvesiiz
Jeanjang
พริตตี้เฟรชชี่
**

ดัชนี: ถูกใจ1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 57


น้องจีนค่ะ...แล้วร่วมงานกันนะค่ะ


| |
« ตอบ #9 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2009, 11:36:43 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
รวยๆกานใหญ่เลยนะค่ะ
บันทึกการเข้า

pumpkin
บุคคลทั่วไป
| |
« ตอบ #10 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2009, 12:45:21 am »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
ว๊าวๆๆๆ

เวบดังใหญ่แล้ววววว


ขอให้เวบงานเข้าเยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆน้าคะ

นุ๋จาได้ทำด้วยยย555

------- สู้ๆต่อปายยจ้า ---------

บันทึกการเข้า
น้องมดมุมิ
พริตตี้ซีเนียร์
***

ดัชนี: ถูกใจ-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 129


นู๋มดตัวเลก


เว็บไซต์
| |
« ตอบ #11 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2009, 03:21:49 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
อ้าวๆๆๆๆๆ Cool

ฉลอง ๆๆๆๆๆๆ

ว่าแต่ ครายจาเลี้ยง ง่ะ เอิ้ก ๆ Grin Grin
บันทึกการเข้า

ขอโอกาสสำหรับ สาวร่างเล็กด้วยค่ะ
http://www.thestarshow.com/modeling/index.php?topic=1674.0
chairyong_ap
พริตตี้ซีเนียร์
***

ดัชนี: ถูกใจ2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 242| |
« ตอบ #12 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2009, 02:20:29 am »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
 Cheesy Cheesy Cheesy Cheesy ดังกันใหญ่แล้วคร้าบพี่น้อง

น้องคนนี้ดีใจด้วยนะคะคุงพี่

ถึงแม้น้องคนนี้จาม่ายค่อยได้ปายแคสงานก็ตาม.....หุหุ

จุ๊บุจุ๊บุ^^เจอกานคร้าบ


* (=Au_uA=)1078.jpg (271.79 KB, 1536x2048 - ดู 673 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

benz13
พริตตี้ซีเนียร์
***

ดัชนี: ถูกใจ1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 124


สวัสดีคะ


| |
« ตอบ #13 เมื่อ: กันยายน 20, 2009, 10:11:29 pm »

Permalink: Re: เดอะสตาร์โชว์ โมเดลลิ่ง - ให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ประชาชาติธุรกิจ [ดังอีกแล้วครับน้องๆ]
พี่น๊อตหนูอยากทำงานมั้งจังคะ

หนูทามได้ทุกอย่างเรยนะคะ
บันทึกการเข้า

ณหทัย  อุ้ยนอก
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:   
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.075 วินาที กับ 20 คำสั่ง