โปรดระวังการล่อลวงไปในทางเสียหาย เพื่อความปลอดภัยอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้างชื่อพี่น๊อต เพื่อนัดถ่ายรูปทำโปรไฟล์ นัดดูตัว พี่ใช้เบอร์โทรเดียวเท่านั้นคือ 084-9078822
.
 
 
 
 

ฉันไม่สามารถที่จะมีท้องได้
The Star Show Modeling INFORMATION
กันยายน 25, 2018, 07:45:10 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: จุดเด่นและข้อดีของการใช้บริการพริตตี้ พิธีกรผ่านโมเดลลิ่ง

งานด่วนวันนี้....(ดูงานทั้งหมดที่นี่...)
งาน Intermach 2013 Mc 1 ท่าน และ Pretty 1 ท่าน
งาน THAI FEX Mc 2 ท่าน และ Pretty 2 ท่าน (สองภาษา-อังกฤษ)
ต้องการพริตตี้ 3 เอ็มซี 1 งานแสดงสินค้าเครื่องยนต์ @เซนทรัลแจ้งวัฒนะ
ต้องการพริตตี้ 2 คน งาน Thailand Online Expo 2013
ต้องการพริตตี้ นางแบบ เพื่อช่วย รีวิวสินค้า จำนวนมาก
Trade Channel  ซื้อขายแลกเปลี่ยน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ราคากันเอง สำหรับสาวๆ
Viva น้ำองุ่นเข้มข้น สูตรพี่โดม ของใหม่จากโรงงาน ราคาพิเศษ มีเพียง 12 ขวด


รวมรูปภาพบรรยากาศการทำงาน (ดูภาพสวยๆทั้งหมด...)
ภาพการทำงาน ตุ๊กตาบลายธ์ 6 Freshlight
Grand Opening สมาร์ทโฮม ราชพฤกษ์ (พระราม 5) 
รายการ heart of goal ทาง truesport ดำเนินรายการโดยดีเจป๋อง

ประกาศ! ข่าวสารจาก The Star Show Modeling
แจ้งความจับผู้แอบอ้าง เดอะสตาร์โชว์โมเดลลิ่ง ใครโดนบ้างแจ้งเบาะแสด่วน
สัมภาษณ์พิเศษรายการ กีฬาของ ASTV เรื่องเกี่ยวกับ พริตตี้กับงานประชาสัมพันธ์ทีมฟุตบอล
สัมภาษณ์พิเศษ หัวข้อ หล่อขายได้ หนังสือพิมพ์ มติชนรายวัน 24 พย. 2553
เดอะสตาร์โชว์ ให้สัมภาษณ์ เป็นข่าวหน้า 1 ผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์
[เตือนภัย]เรื่องด่วนฝากบอกพริ้ตตี้ในเวปด้วยนะค่ะ อันตรายยย!!มาก 

 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะมีท้องได้  (อ่าน 3 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
พริตตี้รุ่นยาย
*****

ดัชนี: ถูกใจ0
ออนไลน์ ออนไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 8210


| |
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 06:39:51 am »

Permalink: ฉันไม่สามารถที่จะมีท้องได้
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะแยะ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่อาจจะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ และก็คิดว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะท้อง และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นมาก ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก ในความเป็นจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้การช่วยเหลือสำหรับในการท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูท่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการท้องที่ประสบความสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับในการมีครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่อาจจะมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีท้องได้จนถึงคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ได้แก่ทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนต่างกันบางส่วน บางเวลาสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความสามารถสำหรับการท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นเรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร
บันทึกการเข้า


หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:   
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.051 วินาที กับ 20 คำสั่ง